Hùng Sơn: Gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều 19/2/2024, tại Hội trường UBND xã, Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB. MTTQ và các đoàn thể chính trị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hùng Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự buổi gặp mặt có các Đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND,UB.MTTQ ,các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng các thôn và 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong số 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; có 10 thanh niên tình nguyện viết đơn xung phong đã được Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà tặng giấy khen, đó là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn xã trao tặng 12 xuất quà cho các đồng đoàn viên.

Mong các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, chấp hành tốt nội quy, quy chế đơn vị , pháp luật nhà nước , giao quân đúng thời gian quy định. Trong quân ngũ các thanh niên cố gắng học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương, quân đội để các thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nguồn: Kim Ngân