Hội Phụ nữ xã Hùng Sơn tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình điểm :Chi hội phụ nữ 5 có, 3 sạch"

sáng ngày 26 tháng 4 năm 2023. Hội phụ nữ xã Hùng Sơn tổ chức Hội Nghị ra mắt mô hình điểm :Chi hội phụ nữ 5 có, 3 sạch" . Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Duyên- Ban gia đình, xã Hội kinh tế, Hội liên hiệp PN tỉnh. Đồng Chí Ngô Thị Hồng Uyên- Huyện Ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đồng chí Đoàn Bá Dương- Phó BT thường trực đảng ủy xã và hơn 300 hội viên đại diện các toàn thể Hội viên Hội LHPN xã Hùng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã thông qua Quyết định chỉ định Ban lãnh đạo mô hình điểm " Chi hội Phụ nữ 5 có, 3 sách"

Đồng chí Ngô Thị Hồng Uyên- Huyện Ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện về dự và phát biểu chỉ đạo Hội Nghị