Hùng Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Hùng Sơn

ページビュー:

Sáng 5/6, tại xã Hùng Sơn đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri 2 xã Hùng Sơn và Thái Sơn với đại biểu HĐND 2 cấp, tỉnh và huyện. Tham gia tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh ông Vũ Mạnh Hùng Giám đốc sở nội vụ tỉnh Bắc Giang. Ông Trần Thế Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Xuân Thảo, UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Ngô Thị Hồng Uyên, Chủ tịch HLHPN huyện, ông Nguyễn Văn Tụ, Bí thư Đảng ủy xã Mai Trung, ông Hoàng Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông qua kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế xã hội, ANQP 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm của tỉnh, huyện,xã. Đồng thời thông qua dự kiến chương trình, thời gian, nội dung kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa XIX, kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Trong không khí thẳng thắn cởi mở đã có 18 lượt ý kiến của cử tri phát biểu với các nội dung liên quan đến chế độ chính sách, chế độ chi trả tiền bồi thường giải phóng mặt bằng, Công tác quản lý đất đai nhất là sau dồn điền đổi thửa, công tác chuyển đổi mục đích sử dụng đất, Công tác quy hoạch; Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn, Công tác vệ sinh môi trường. Công tác hỗ trợ phát triển hợp tác xã, Công tác xây dựng cơ bản, xây dựng đường giao thông,  kênh mương nội đồng….

Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri đoàn đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp thu và giải đáp rõ hơn một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu đầy đủ và chuyển cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nguồn tin: Hoàng Thị Dinh Duyên

アクセス中: 11,220