Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ và nhân dân xã Hùng Sơn

ページビュー:
Thực hiện Công văn số 1756- CV/HU ngày 29/3/2024 của Huyện ủy Hiệp Hòa về mời dự Hội nghị đối thoại giữa Bí Thư huyện ủy với Nhân dân xã Hùng Sơn

Sáng ngày 10/04/2024, Đảng ủy xã Hùng Sơn phối hợp với Ban dân vận huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với cán bộ và Nhân dân xã Hùng Sơn.

Dự và chủ trì Hội nghị đại biểu huyện có đồng chí Dương Thanh Tùng, Tỉnh Ủy viên- Bí Thư Huyện Ủy Hiệp Hòa.  Đồng chí Hoàng Văn Chi- Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Phạm Văn Nghị - Phó chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của huyện về dự hội nghị và giải đáp những thắc mắc khó khăn kiến nghị của cử chi và nhân dân xã Hùng Sơn.

Hội Nghị diễn ra 01 buổi sáng có 07 ý kiến với 19 nội dung tham gia đóng góp. Các ý kiến liên quan đến nhiều lĩnh vực như: hạ tầng, giao thông, quản lý đất đai, Môi trường, nông nghiệp, chăn nuôi, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ phát triển nông nghiệp….. đã được các đồng chí phụ trách là trưởng các ngành của huyện trả lời. Cuối hội nghị đồng chí Dương Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy đã kết luận hội nghị, đồng thời chỉ đạo những nội dung cần triển khai thực hiện trong thời gian tiếp theo, như:

-Công tác tổ chức chỉ đạo thực hiện, tuyên truyền việc xắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.

-Việc chỉnh trang cơ sở hạ tầng tiến tới đô thị loại IV.

-Tập trung việc giải quyết TTHC, CCHC

-Giải quyết triệt để đơn thư, khiếu nại.

-Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Hình 1: 1Hội nghị tiếp xúc đối thoại  Bí Thư Huyện Ủy Hiệp Hòa với nhân dân xã Hùng Sơn

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Đình Hưong – Trương ban dân vận Huyện Hiệp Hòa

hình 3. đồng chính Hoàng Văn Thái-  Trưởng phòng Tài Nguyên- môi trường huyện Hiệp Hòa

Hình 4: ông NGuyễn Văn Quảng-  Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện

Mốt số hình ảnh tham gia đóng góp và phát biểu ý kiến của cử tri xã Hùng Sơn

Ông Nguyễn Hồng Hướng- Cử tri thôn Trung Thành

Ông Hoàng Văn Bình- Cử tri thôn Tân Sơn

Ông Phạm Văn Sách- Cử tri thôn Hòa Tiến.

Bà Ngô Thị Hiền- Đại biểu cử tri trương Mầm non

Bà Nguyễn Thị Nga- Đại biểu Hội Nông dân xã.

Nguồn tin: Hoàng Thị Dinh Duyên.

1日当たりのページのアクセス回数: 109
1週間当たりののページのアクセス回数: 108