Tuổi trẻ xã Hùng Sơn hăng hái đăng ký nghịa vụ quân sự tuổi 17 năm 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, BCH QS huyện Hiệp Hòa, sáng ngày 17/4/2024. UBND xã Hùng Sơn, Ban chỉ huy quân sự xã Hùng Sơn đã tổ chức đăng ký tuổi 17 cho nam thanh niên năm 2025.

Qua khảo sát lập danh sách nam thanh niên tuổi 17 xã Hùng Sơn có 42 thanh niên, nhìn chung các nam thanh niên trong độ tuổi đều hăng hái tham gia. Trong quá trình đăng ký, BCH QS xã đã tổ chức theo đúng quy trình, đúng đối tượng, đúng chế độ, chính sách, từ đăng ký phát lệnh đăng ký tuổi 17 đến việc đối chiếu hồ sơ, sổ hộ tích với kiểm tra sơ bộ sức khỏe.

Việc đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 cho nam thanh niên trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự đồng thời nhằm quản ký tốt nguồn lực lượng thanh niên sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn năm 2025 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh tại buổi đăng ký nam thanh niên tuổi 17