TUỔI TRẺ HÙNG SƠN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng ngày 23/6/2024, Đoàn xã Hùng Sơn phối hợp với Công an xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, An toàn giao thông và chủ quyền biên giới hải đảo

Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tham gia các hoạt động:Tham dự hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, An toàn giao thông và chủ quyền biên giới hải đảo
cùng ngày, các đoàn viên thanh niên, Phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền về các vấn đề tệ nạn xã hội, phòng chống ma tuý, phòng cháy chữa cháy cho người dân.
thành lập 01 Đội tuyên truyền lưu động tuyên truyền dọc các tuyến đường , khu tập trung đông dân cư trên địa bàn xã về các văn bản quy phạm pháp luật, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, phòng ngừa trộm cắp tài sản, lừa đảo trên không gian mạng,... phát động Nhân dân tham gia phát giác, tố giác tội phạm, tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm về các vấn đề tệ nạn xã hội..