Hùng Sơn tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, cải thiện cảnh quan trong dịp trước tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Thực hiện công văn số 3943/UBND-TNMT ngày 29/12/2023 của UBND huyện Hiệp Hòa về việc tăng cường công tác kiểm tra, ngăn chặn vi phạm pháp luật về tài nguyên và môi trường dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 . Ngày 03/02/2024. UBND xã Hùng Sơn tổ chức phát động tổng vệ sinh vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, xử lý rác thải tồn lưu trên địa bàn toàn xã nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024.

Thực hiện công văn số 3943/UBND-TNMT ngày 29/12/2023 của UBND
huyện Hiệp Hòa về việc tăng cường công tác kiểm tra, ngăn chặn vi phạm pháp
luật về tài nguyên và môi trường dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 . ngày 03/02/2024 UBND xã Hùng Sơn tổ chức phát động đồng loạt ra quân tổng vệ sinh vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, xử lý rác thải tồn lưu trên địa bàn toàn xã nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024 tới các ngành, đoàn thể, các thôn, các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn xã. tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp nhân dịp đón năm mới.

Thôn Tân Sơn tổ chức dọn vệ sinh xung quanh khu vực khân viên Đình chùa.

Thôn Hòa tiến tổ chức tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

Thôn Trung thành tổ chức tổng vệ sinh đường làng, gõ xóm

Đoàn thanh niên tổ chức vệ sinh xung quanh khu vực Nghĩa trang Liệt sỹ.