Hùng sơn hoàn thành việc lấy ý kiến về đề án sát nhập đơn vị hành chính

Ngày 21/4/2014 cử tri từ đủ 18 tuổi trên địa bàn xã Hùng Sơn đã tham gia bỏ phiếu cho ý kiến về đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.

Tham gia bỏ phiếu cho ý kiến về đề án sát nhập xã Hùng Sơn + Thái Sơn thành phường Hùng Thái. Ngày 21/4/2024 cử tri trên địa bàn xã Hùng Sơn cùng với cử tri trên địa bàn 11 xã trên địa bàn huyện Hiệp Hòa đã tham gia bỏ phiếu về đề án xắp xếp đơn vị hành chính cấp xã. Nhờ sự tích cực tuyên truyền vận động, sự chỉ đạo của lãnh đạo cấc cấp 3/3 thôn trên địa bàn xã Hùng Sơn đã hoàn thành việc bỏ phiếu trước 10 giờ 30 phút, và hoàn thành việc kiểm phiếu trước 12 giờ. Tỷ lệ người dân đồng thuận vào đề án đạt trên 90%.

Một số hình ảnh cử tri xã Hùng Sơn tham gia bỏ phiếu lấy ý kiến vào đề án sát nhập đơn vị hành chính cấp xã.

Thôn tân sơn tổ chức klhai mạc buổi lễ

Cử tri thôn trung Thành trong ngày lấy ý kiến sát nhập

Ban chỉ đạo và tổ lấy ý kiến của thôn Hòa tiến thừ kiện kiểm tra lại lần cuối trước khi mở hồm phiếu.

Cử tri đến bổ phiếu lấy ý kiến tại Nhà văn hóa các thôn.